Gạo hữu cơ Hoa Sữa

– Gạo hữu cơ hoa sữa đã được tổ chức quốc tế CONTROL UNION (Hà Lan) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Hoa Kỳ và Châu Âu

* Thành phần dinh dưỡng : Hàm lượng đạm từ 8% đến 12% với 16 loại amino acid. Riêng lysine, arginine cao gấp 2 – 3 lần gạo thông thường.

Các dưỡng chất khác có trong gạo thơm Hữu Cơ Hoa Sữa như chất xơ, các vitamin B, canxi, sắt, kẽm, đồng, mangan, magie, kali, vitamin E, selenium, … đều cao hơn nhiều so với gạo thông thường.

Đặc biệt các hoạt chất sinh học : chất chống oxy hóa (Anthocyanin, Isoflavones, Polyphenol), ASG (Acylated steryl glucosides), Gama Aminobutyric acid có tác dụng rất tốt hỗ trợ/phòng ngừa các loại bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư …

 1. Thế nào là gạo Hữu Cơ :

     – Sử dụng nguồn đất và nước sạch, không có tồn dư các hóa chất độc hại (theo tieu chuẩn của USDA và E.U)

– Không dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu (hóa học) trong quá trình canh tác

– Không dùng các hóa chất bảo quản trong quá trình xay xát và đóng gói.

– Không dùng giống biến đổi gien

– Có nhiều Vitamin và khóang chất trong Gạo

 2. Gạo Hữu Cơ khác với gạo thông thường như thế nào


3. Gạo Thơm Hữu Cơ Hoa Sữa : là sản phẩm sạch ,an tòan, sản xuất theo quy trình canh tác lúa nước và chế biến khép kín hiện đại nhất Việt Nam,được giám sát và cấp chứng nhận bởi tổ chúc giám định quốc tế theo Tiêu Chuẩn Hữu Cơ của Hoa Kỳ và Châu Âu – Không phân hóa học,không thuốc trừ sâu từ hóa học, không sử dụng lọai giống biến đổi gien…..

– Ngòai ra Gạo Hữu cơ Hoa Sữa có hàm lượng Protein cao,hàm lượng các amino acid cao gấp 2-3 lần so với gạo thông thường, đặc biệt có các họat chất sinh học mà trong gạo thông thường không có:

            – Anthocyanin/Isoflavones/ Polyphenol: là một dạng của chất chống oxy hóa,giúp trẻ lâu,nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa này sẽ quét sạch các phân tử gây hại giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa tổn thương ADN => giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.

            -ASG(Acylated Steryl glucosides):

            -Gama Aminobutyric acid:

– Các Họat chất sinh học nói trên theo các nghiên cứu khoa học ở Mỹ giúp cho cơ thể phòng và chống bệnh tiểu đường,tim mạch….

 – Hầu hết các lọai gạo Hữu Cơ Hoa Sữa đều có chỉ số đường huyết rất thấp nên rất phù hợp cho người ăn Kiêng,Tiểu Đường

 4. Sự khác biệt giữa Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa và gạo Lức :

     – Gạo Lức là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng. Tuy nhiên do phương pháp canh tác là phương pháp thông thường (không phải phương pháp canh tác hữu cơ) và do có sử dụng thuốc trừ sâu ,phân bón hóa học, nguồn đất và nước có thể còn tồn dư các chất hóa học khác do đó nhiều họat chất sinh học trong Gạo Lức không có hoặc thấp hơn nhiều so với gạoHữu Cơ Hoa Sữa như : Anthocyanin, ASG(Acylated Steryl glucosides), Gama Aminobutyric acid….

5. Tác dụng vượt trội của Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa giúp người sử dụng :

– Phòng chống bệnh Tiểu Đường (nên ăn thường xuyên Hoa Sữa Đen hoặc Tím hiệu quả sẽ cao hơn)

    – Thiếu máu (do thiếu sắt) : ăn thường xuyên đến khi cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái tự nhiên

    – Giảm cân : ăn 3-4 tuần sẽ thấy tác dụng rõ rệt.

    – Do Không có chứa các loại hóc môn, kháng sinh và các chất hóa học khác nên rất tốt cho người muốn phòng bệnh.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s